Thứ Sáu, 7 tháng 8, 2015

Tử vi năm 2015: tuổi Mùi

By Tết Âm Lịch  |  20:10 No comments

Năm sinh: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027

Màu may mắn: Xanh, Đỏ, Tía
Số may mắn: 2, 7
Hoa may mắn: Cẩm chướng

BẢNG TƯƠNG HỢP, TƯƠNG KHẮC CỦA NGƯỜI TUỔI MÙI NĂM 2015

Trong 12 con giáp thì tuổi Mùi nằm ở vị trí thứ 8. Họ là những con người nhạy cảm, kiểu cách và đáng tin cậy. Trong mắt tập thể, người tuổi Mùi thông minh, điềm tĩnh và luôn đầy sức hút. Họ sống hướng nội và thực sự hạnh phúc khi ở bên gia đình, vì vậy dù không có ai bên cạnh thị họ cũng thường không bị cảm giác cô đơn. Yêu thích những chốn yên tĩnh, nên người tuổi Mùi chưa bao giờ hứng thú với việc tìm kiếm vị trí trung tâm. Khi đó họ có thể suy nghĩ về cuộc sống một cách thanh thản.

Năm 2015, bạn có nhiều vấn đề cần phải quan tâm giải quyết, đặc biệt trong tài chính và sự nghiệp. Một vài thay đổi đáng kể (có thể liên quan tới vị trí làm việc hiện nay) đòi hỏi bạn sự điềm tĩnh và vững vàng. Để phòng xa cho những ngày khó khăn, cần chi tiêu tiết kiệm và tránh cho vay mượn. Nếu kinh doanh không thận trọng, bạn có thể bị lỗ. Dù vậy, hãy giữ tinh thần lạc quan  trước mọi tình huống xấu vì rằng những điều khó khăn nhất rồi cũng qua đi. Điều quan trọng là bạn có được những bài học quý giá về cuộc sống, tình bạn, tình yêu và tìm ra đáp án cho câu hỏi: Ai mới là người mình có thể tin tưởng? Tình hình sẽ trở nên khả quan hơn, đặc biệt liên quan tới thu nhập vàothời điểm giữa cho đến cuối năm. Bạn cần tăng tốc và nỗ lực cống hiến cho công việc, bạn sẽ gặt hái nhiều thành quả giá trị. Và những vấn đề rắc rối tưởng chừng không thể tháo gỡ được trong những ngày đầu năm sẽ tự khắc được xử lý.

Cũng trong năm 2015 này bạn cần tập trung vào công việc của mình và tránh sự thay đổi. Hãy sống kín tiếng. Bạn cũng không nên đi du lịch nhất là những chuyến du lịch dài này, hạn chế dự tang ma, thay đổi nhà cửa, phòng ốc… Hãy thầm lặng hành động trong mọi vấn đề thay vì thể hiện mình và gây sự chú ý không cần thiết vì nó có thể mang lại những tác hại cho bạn.

BẢN CHẤT NGƯỜI TUỔI MÙI

Với tài năng tuyệt vời trong những nỗ lực sáng tạo, người tuổi Mùi thường được nhắc đến nhiều ở khía cạnh nghệ thuật. Họ có mắt thẩm mỹ và có năng khiếu về thời trang. Ngoài ra, họ cũng là người chu đáo.

Người tuổi Mùi luôn cẩn thận để không làm tổn thương bất kỳ ai. Họ là người dễ hòa đồng và được bạn bè ngưỡng mộ. Khi có những người bạn thân thiết và các mối quan hệ thân thiện trong công việc, họ thích tận hưởng cảm giác thoải mái.

Mặc dù không phải sinh ra để làm lãnh đạo, nhưng người tuổi Mùi có những ý kiến thông minh và tinh thần sẵn sàng sẻ chia, góp phần vào sự thành công cho tập thể. Đây là lý do giúp người tuổi Mùi là một thành viên tuyệt vời của nhóm.

Họ luôn tìm kiếm sự đồng thuận, đặc biệt là từ những người mà họ tôn trọng. Suốt cuộc đời mình, họ sẽ cần được thúc bách liên tục và cần đến sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía gia đình và bạn bè.

SỨC KHỎE

Năm 2015, bạn có thể xao lãng chăm sóc bản thân vì bận rộn với guồng quay công việc, tiền bạc. Trong năm nay bạn phải di chuyển nhiều, chính vì vậy hãy thận trọng khi tham gia giao thông. Bạn cần sinh hoạt điều độ. Năm 2015 cũng là năm mà sao xấu ảnh hưởng tới những người thân trong gia đình bạn, đặc biệt là người lớn tuổi.

Có lẽ bởi người tuổi Mùi là những người hiền lành nên họ có xu hướng ít gặp các vấn đề về sức khỏe. Những người tuổi Mùi có thể có vẻ bề ngoài mong manh, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn vì họ là tuýp người tiêu biểu cho sự khỏe mạnh.

Tuy nhiên, những người tuổi Mùi sẽ thấy suy sụp với những nỗi buồn. Khi họ vui vẻ thì họ khỏe mạnh, nhưng khi họ buồn thì họ sẽ lâm bệnh ngay.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH

Năm 2015, bạn có một khởi đầu không mấy dễ chịu khi những rắc rối xảy đến trong công việc. Tuy nhiên, sau những biến động, khoảng thời gian giữa tới cuối năm báo hiệu sự bận rộn, bạn di chuyển liên tục, thậm chí có thể thay đổi địa điểm sống. Bạn sẽ được ghi nhận và có cơ hội thăng tiến nếu bạn có thể năng động và nhiệt tình cống hiến.

Quyền lực và địa vị không quan trọng đối với những người tuổi Mùi. Họ sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo nếu được yêu cầu trực tiếp, nhưng họ vẫn thích là một phần của tập thể hơn.

Tuy nhiên, người tuổi Mùi lại chẳng bao giờ xung phong làm thế. Loại công việc sẽ đem lại thành công cho những người tuổi Mùi đó là công việc có thể phát huy tính sáng tạo.

TÌNH DUYÊN

Bức tranh toàn cảnh trong 2015 của người tuổi Mùi sẽ bao gồm sự bất ổn trong các mối quan hệ. Trong năm nay bạn cần phải xác định kỹ tình cảm của mình với đối tác như: liệu họ có thể cùng bạn đi qua những chặng đường khó khăn hay những thăng trầm của đời sống? Nếu câu trả lời là không thì cũng là lúc bạn nên chấm dứt mối quan hệ này. Với các bạn chưa có một nửa thì không nên vội vàng vướng vào chuyện tình cảm, đặc biệt trong khoảng đầu năm.

Nếu tham gia nhiều hơn các hoạt động tập thể, từ giữa tới cuối năm, bạn sẽ có điều kiện để tìm kiếm những đối tác phù hợp với mình. Đặc biệt trong năm 2015 này, bạn có thể gặp một ai đó ở vị trí địa lý cách xa nơi bạn sống, và khoảng cách sẽ là thử thách tình cảm giữa hai người. Vào tháng 2, 8 và tháng 12 là những thời điểm đẹp nhất cho chuyện yêu đương.

Việc hiểu được người tuổi Mùi có thể xem như là một thách thức vì họ là những người người kín đáo. Người tuổi Mùi sẽ là người quyết định xem họ sẽ chia sẻ cuộc sống riêng tư của mình với ai và khi nào.

Những người sinh năm Mùi có rất ít bạn thân nhưng sẽ hết lòng vì những người bạn đó.

XEM NGƯỜI HỢP TUỔI

Tuổi hợp với tuổi Mùi là: Mão, Ngọ, Hợi.
Tuổi khắc với tuổi Mùi là: Tý, Sửu, Tuất.

Author: Tết Âm Lịch

0 nhận xét:

Recent Articles

TOP