Thứ Năm, 6 tháng 8, 2015

Tử vi năm 2015: tuổi Ngọ

By Tết Âm Lịch  |  20:08 No comments

Năm sinh: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026
Màu may mắn: Đỏ, Tía
Số may mắn: 3, 4, 9
Hoa may mắn: Hoa nhài

BẢNG TƯƠNG HỢP, TƯƠNG KHẮC CỦA NGƯỜI TUỔI NGỌ NĂM 2015

Trong 12 con Giáp thì tuổi Ngọ đứng vị trí thứ 7. Họ là những con người đầy năng lượng, nồng nhiệt và thẳng thắn. Những người tuổi Ngọ mang lại tiếng cười, niềm vui cho tập thể bằng khiếu hài hước và sự thân thiện của mình, họ chính là trung tâm của đám đông.

Họ ghét cảm giác bị bó buộc, là những người hướng ngoại và thích các hoạt đông xã hội, hay đi du lịch để khám phá. Tuy nhiên, tính cách hiếu thắng, đôi khi bốc đồng (đặc biệt những người trẻ) khiến họ thường quyết định thiếu suy nghĩ.

Chỉ có sự trải nghiệm, thời gian khiến họ chậm lại và sâu sắc hơn. Do đó, chìa khóa hạnh phúc trong 2015 này là học cách biết dừng lại đúng thời điểm, và ngược lại, biết khi nào nên “phi nước đại” để về đích.

Trong khi những người khác có thể cảm thấy bối rối trước những biến động dù là nhỏ thì người tuổi Ngọ lại có khả năng thích nghi cao. Đó cũng là thuận lợi lớn nhất của tuổi Ngọ. Chính vì vậy, cho dù ở môi trường công việc thay đổi liên tục thì họ vẫn sẽ là một nhân viên xuất sắc.

Tuy vậy, điểm tiêu cực của người tuổi Ngọ là họ chóng chán và thường có ý định chuyển việc trước cả khi cân nhắc những thiệt, hơn. Trong năm nay, duy trì sự ổn định sẽ đem lại kết quả tốt hơn rất nhiều cho những người tuổi Ngọ.

Cũng trong năm 2015 này, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những thử thách đến bất ngờ hoặc một vài đối thủ đáng gờm (nơi công sở, hoặc trong chuyện tình cảm), thậm chí không kịp trở tay. Tại thời điểm đó, chính sự thận trọng mới giúp bạn giành chiến thắng.

Trong cách hành xử với đồng nghiệp và bạn bè, bạn cũng cần chú ý hơn đến lời ăn, tiếng nói hơn.

BẢN CHẤT NGƯỜI TUỔI NGỌ

Con Ngựa tượng trưng cho các đặc điểm như một cá tính cởi mở, sức mạnh tràn đầy năng lượng. Người tuổi Ngọ thường thích cuộc sống tiệc tùng và vô cùng sôi nổi. Họ luôn luôn tìm kiếm những điều thú vị và thường thích được vui vẻ.

Những người tuổi Ngọ có thể có hai thái cực đối lập nhau đó là: Họ có thể luôn kiêu hãnh nhưng lại rất ngọt ngào, tự cao mà lại nhún nhường. Ngoài ra, họ còn là những người người khiêm tốn và nhút nhát. Tuy nhiên, một khi cảm thấy không thoải mái thì họ lại trở nên ngạo mạn.

Thế nhưng, những người tuổi Ngọ lại là những người vui vẻ. “Phóng khoảng” là tính cách nổi bật nhất ở họ. Ở những không gian rộng mở, họ được sinh ra là để được độc lập và tự do.

SỨC KHỎE

Năm 2015, để cải thiện sức khỏe, bạn cần quan tâm nhiều hơn tới bản thân, tập luyện và ăn uống hợp lý, bởi đây là năm sự căng thẳng, thậm chí thương tích bất ngờ sẽ đến với bạn. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn để đi du lịch, hẹn hò và học các môn khiêu vũ, leo núi… Lái xe thận trọng khi tham gia giao thông. Tránh tranh cãi, đề cao an toàn trong môi trường làm việc.

Do duy trì một cơ thể khỏe mạnh và cái nhìn lạc quan về cuộc sống nên Người tuổi Ngọ là người mạnh khỏe. Họ được sinh ra là để tới những nơi có không gian rộng mở, những nơi họ có thể được tự do. Nếu bạn cầm chân một người tuổi Ngọ thì họ sẽ bị bệnh ngay.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH

Năm 2015 thực sự là năm nhiều may mắn về sự nghiệp, tài chính của những người tuổi Ngọ. Tinh thần khoáng đạt giúp bạn có những ý tưởng sáng tạo và đổi mới, đạt được những thương thảo kinh doanh bất ngờ. Dù vậy, bạn cũng đừng quên dành thời gian suy nghĩ thật thấu đáo trước khi đặt bút ký bất cứ giấy tờ gì nhé.

Vì gặp được sự giúp đỡ và đề cao nên trong năm 2015 cũng đem đến nhiều thuận lợi với người tuổi Ngọ. Khi phát huy được khả năng, người tuổi Ngọ được ghi nhận, cơ hội tiền bạc cũng gõ cửa.

Tuy vậy, bạn nên thận trọng hơn trong đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với trò may, rủi. Sự cẩu thả, lơ đễnh có thể gây cho bạn những sai sót không đáng có. Để đảm bảo thành công bạn chỉ cần tập trung và kiên trì với công việc của mình.

Người tuổi Ngọ là người thích quyền lực và giỏi giao tiếp. Họ không thích tuân theo các mệnh lệnh mà thích những vị trí mà qua đó họ có thể tác động tới người khác. Họ sẽ từ bỏ và tìm kiếm điều gì khác nếu họ cảm thấy công việc đó chỉ là một lịch trình đều đặn.

Người tuổi Ngọ có thể nắm được vấn đề mới nhanh chóng nên họ có khả năng xoay xở với bất kỳ công việc nào.

TÌNH DUYÊN

Lối sống ưa tự do cùng với tính cách phóng khoáng của Ngựa thu hút mọi người đến với bạn. Họ luôn muốn thử sức với cái mới, họ không chịu nổi một cuộc sống tù túng. Đó cũng là lý do người tuổi Ngọ có tâm lý “thử” để tìm những gì tốt đẹp nhất cho mình. Tuy nhiên, năm 2015 sẽ là khôn ngoan hơn nếu bạn hiểu rằng cuộc sống không có gì là hoàn hảo. Chính vì vậy, hãy quyết định và bằng lòng với điều gì là quan trọng nhất.

Đây là năm mà bạn gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, mọi việc lại không tiến xa như kỳ vọng. Ngoài ra, ở một vài thời điểm, công việc sẽ khiến bạn cảm thấy tinh thần tụt dốc, dẫn đến thiếu quan tâm tới đối tác. Chính vì vậy, cần cải thiện mối quan hệ thông qua việc nâng cấp tinh thần là thực sự cần thiết.

Tháng 3, tháng 9 là thời điểm thích hợp để bắt tay vào những mối quan hệ mới hoặc cải thiện tình cảm. Đừng quên rằng thời gian là liều thuốc tốt nhất để bạn vun xới cho tình yêu đơm hoa, kết trái.

Những người tuổi Ngọ có xu hướng thích tự do, vì vậy so với những người khác họ thất bại nhanh chóng và nặng nề hơn những người khác. Người tuổi Ngọ sẽ dâng hiến hết mình, nhưng điều này sẽ làm kiệt quệ họ về lâu về dài vì họ phải tiêu hao rất nhiều năng lượng.

May mắn là xu hướng này không còn nữa khi họ trở nên lớn tuổi hơn và các mối quan hệ của họ trong tương lai sẽ trở nên ổn định hơn.

XEM NGƯỜI HỢP TUỔI

Các tuổi hợp với tuổi Ngọ là: Dần, Tuất
Các tuổi khắc với tuổi Ngọ là: Tý, Thân, Ngọ, Sửu.

Author: Tết Âm Lịch

0 nhận xét:

Recent Articles

TOP