Thứ Ba, 4 tháng 8, 2015

Tử vi năm 2015: tuổi Thìn

By Tết Âm Lịch  |  20:00 No comments

Năm sinh: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024
Màu may mắn: Vàng, Bạc, Trắng xám
Con số may mắn: 1, 6, 7

BẢNG TƯƠNG HỢP, TƯƠNG KHẮC CỦA NGƯỜI TUỔI THÌN NĂM 2015:

Trong 12 con giáp thì tuổi Thìn đứng vị trí thứ 5. Với tính cách mạnh mẽ, dũng cảm và cũng rất nhạy cảm, người tuổi Thìn dễ được lòng mọi người và được họ nể. Người tuổi Thìn là những người tham vọng, họ luôn nỗ lực để đạt tới cái đích mình vạch ra, thậm chí bằng cả sự mạo hiểm. Với sự say mê công việc, họ dễ đạt được thành công, tuy nhiên lại thường rơi vào trạng thái mệt mỏi, kiệt sức. Mặc dù rất được yêu thích nhưng họ thường hướng tới cuộc sống tự do hoặc cảm thấy cô đơn ngay cả trong đám đông. Họ muốn được nắm quyền hành thay vì để ai đó sai khiến mình chính vì vậy người tuổi Thìn thường được coi là người thủ lĩnh đích thực. Yêu thích công việc sáng tạo, họ tỏa sáng với bai trò nhà đầu tư, nhà thiết kế, luật sư…

Trong năm 2015 này, sẽ mang lại nhiều may mắn, phúc lộc cho các cá nhân tuổi Thìn, đặc biệt với những người làm trong ngành truyền thông, nghệ thuật… Nhờ quý nhân phù trợ cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, họ sẽ tránh được những hiểm họa rình rập và có được những thuận lợi trong công việc. Ngoài ra, những cơ hội công tác nước ngoài có thể giúp bạn thể hiện rõ năng lực của mình trong tập thể. Dù vậy, bạn đừng để vướng vào những tin đồn thất thiệt và cũng cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Ai đó có thể sẽ ghen tị với những thành tựu bạn đạt được trong năm nay, nhưng hãy nên cư xử với họ bằng thái độ ôn hòa và cởi mở để tránh những hiểu nhầm không đáng có. Trong năm này, một vấn đề cũng giúp cho bạn hoàn thành mục tiêu sự nghiệp đó là cần sự tập trung cao độ trong công việc.

Về tài chính, nếu bạn không biết tính toán thận trọng thì bạn có thể gặp mất mát tiền bạc trong năm nay. Tuy có khả năng kiếm tiền nhưng bạn coi đó không phải mục tiêu duy nhất trong đời sống nên đôi khi bạn lại đôi khi bỏ qua cơ hội của mình. Thay vì “gặt lúa non” bạn cần kiên nhẫn chờ đợi kết quả và cân nhắc đầu tư phù hợp. Gợi ý cho bạn là có thể đặt một bức tượng Phật trong nhà sẽ giúp mang lại an hòa cho cuộc sống. Một vài thời điểm trong năm, bạn sẽ gặt hái được những thành công nho nhỏ nhờ sự hỗ trợ thầm lặng của ai. Tuổi Thìn hợp với Tí, Dậu, Thân và khắc với Dần, Tuất, Sửu.

BẢN CHẤT NGƯỜI TUỔI THÌN

Trong số 12 con giáp thì con Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất. Nó là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh và tượng trưng cho tham vọng và sự thống trị.

Những người sinh vào năm Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng, là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Người tuổi Thìn không ngại thử thách, sẵn sàng dấn thân vào mạo hiểm. Đó chính là phần cốt lõi trong những điều làm cho họ trở nên đặc biệt.

Họ thích ở một mình và sống theo nguyên tắc của chính mình. Đó là một người đặc biệt, thực sự thiêng liêng và thần thánh.

SỨC KHỎE

Năm 2015 này, người tuổi Thìn sẽ không gặp vấn đề lớn nào khiến tâm trí phải nặng ưu tư. Sức khỏe của bạn khá ổn định. Bạn hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động xã hội. Năm 2015 cũng là năm để bạn nạp năng lượng. Ở một vài thời điểm trong năm, sao xấu có thể gây tổn hại tới danh dự và sức khỏe của bạn, chính vì vậy cần duy trì sự cân bằng sẽ là chìa khóa giúp bạn an lành.

Bản chất của những người tuổi Thìn là những người làm việc miệt mài, họ nhìn chung có sức khỏe tốti. Tuy nhiên, họ dễ bị stress, thỉnh thoảng phải chịu sự căng thẳng và các cơn đau đầu do những điều mạo hiểm mà họ dấn thân vào. Vì vậy, cuộc sống của người tuổi Thìn nên tham gia nhiều vào các hoạt động ít căng thẳng hơn mà lại có thể có ích cho trí óc và cơ thể.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH

Năm 2015 thực sự là một năm bận rộn và tốt đẹp với những người tuổi Thìn, đặc biệt trong tháng 3,  tháng 5 và tháng 7. Sự quyết tâm và nổ lực là rất cần thiết để giữ gìn những thành quả của mình, bởi ngay cả khi bạn đang ở một vị trí nào đó đã nhiều năm, nhưng sự thay đổi, tái cấu trúc tổng thể nào đó có thể khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng. Cách để bạn vững vàng trong cuộc sống là cần chủ động và vạch ra những mục tiêu cụ thể. Năm 2015 cũng là năm mà cơ hội kiếm tiền của bạn sẽ nhiều hơn, giúp bạn tăng doanh thu. May mắn hơn cả là bạn không bị hao hụt tiền của vì những rắc rối bất ngờ, vì vậy không nên tiêu xài hoang phí mà hãy tận dụng để tích cóp.

Người tuổi Thìn là những người lãnh đạo và họ thích được như vậy. Họ rất tự tin và rất giỏi trong việc khai thác trí thông minh, tài năng và năng lượng của mình. Chính vì những kỹ năng phi thường này đã tạo ra nhiều cơ hội cho họ đạt được những điều tuyệt vời. Các công việc phù hợp với họ là cho phép vận dụng khả năng sáng tạo.

TÌNH DUYÊN

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Thìn không dễ dàng đánh đổi tình yêu lấy sự tự do mà họ có. Với tính cách dễ nổi nóng, họ chỉ thực sự hạnh phúc khi tìm thấy một nửa kiên nhẫn và dịu dàng. Chính vì vậy họ sẽ không ngại hy sinh bản thân mình với người mình thực sự yêu thương.

Năm 2015 là năm có nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa, tuy nhiên, bạn đánh mất thiện trí ở trong một số tình huống, thậm chí rơi vào bất đồng với đối tác. Vì vậy, hãy suy nghĩ một cách tỉnh táo và sáng suốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu bạn cảm thấy đối tác không còn yêu thương và tôn trọng mình, hãy chủ động chấm dứt, bởi lý do là bạn sẽ không thay đổi, và đối tác cũng không thể thay đổi. Và hãy tìm một mối quan hệ mới là cách tốt nhất cho bạn. Đừng quên rằng sự tôn trọng, thỏa hiệp là vô cùng quan trọng trong chuyện tình cảm giữa hai người.

Ngoài ra, bạn có thể xao nhãng chăm chút cho người ấy do công việc bận rộn, vậy thì hãy cho mình thời gian cần thiết để nhìn lại quá khứ, và nếu có thể, hãy tạm thời hoãn các kế hoạch lớn trong chuyện tình cảm sang một bên. Hướng tới hiện tại và tương lại, chia tay với những gì không còn cần thiết. Vào khoảng giữa năm, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nào đó.

Người tuổi Thìn rất dễ tìm được những người hâm mộ mình, nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, đặc biệt là ở giai đoạn trẻ tuổi. Tuy nhiên, khi đã tìm được người phù hợp, họ thường gắn bó với người đó suốt đời.

Điều ưu tiên hàng đầu của những người tuổi Thìn là che chở và bảo vệ người mình yêu thương. Với tính khí nóng nảy nên bất kỳ ai làm người yêu hay bạn đời của họ phải là người giỏi chịu đựng mới hòa hợp được với tính khí của họ.

XEM NGƯỜI HỢP TUỔI
Các tuổi hợp với tuổi Thìn là: Thân, Tý, Tỵ.

Author: Tết Âm Lịch

0 nhận xét:

Recent Articles

TOP